บริการรักษาความปลอดภัย icon

บริษัทรักษาความปลอดภัยระดับพรีเมี่ยมของประเทศไทย

บริษัท รักษาความปลอดภัย doingwell เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการรักษาความปลอดภัยครบวงจร แบบมืออาชีพ สำหรับสภาพแวดล้อมที่หลากหลายเป็น บริษัทรักษาความปลอดภัย อาคาร สถานที่ก่อสร้าง งานถ่ายทอดสด งานแสดงสินค้านิทรรศการ และเปิดตัวสินค้า เป็นต้น ในฐานะบริษัทรักษาความปลอดภัยอันดับ 1 เราประเมินความต้องการของลูกค้าโดยใช้การประเมินความเสี่ยงโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อจัดหาวิธีการแก้ปัญหาด้านความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบและมอบบริการระดับพรีเมียมให้กับลูกค้าของเราตามที่คาดหวังไว้

จ้างบริษัทรักษาความปลอดภัยในกรุงเทพมหานคร ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001

Doing Well บริษัทรักษาความปลอดภัยมาตรฐาน ISO 9001 ตั้งแต่ปี 2015 และมาตรฐานที่สูงมากของเรานั้นได้สะท้อนให้เห็นถึงการบริการที่เชื่อถือได้ที่เรามอบให้กับลูกค้าของเรา ไม่ว่าความต้องการด้านความปลอดภัยของคุณจะเป็นแบบไหนก็ตาม Doing Well จะจัดจ้างเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์ ในราคาที่สมเหตุสมผล และหากคุณกำลังมองหา บริษัท รักษาความปลอดภัยที่มีบริการครบวงจร เราคือผู้ให้บริการที่สามารถเดินทางได้ทั่วกรุงเทพฯ และพื้นที่อื่น ๆ ของประเทศไทย เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีที่สุดของเราได้ตามพื้นที่ที่คุณต้องการ

บทวิจารณ์ของลูกค้า

เมื่อจ้าง รปภ บริษัท รักษาความปลอดภัยคุณควรดูรายชื่อลูกค้าที่น่าประทับใจของเราซึ่งเป็นภาพสะท้อนของความไว้วางใจและความเชื่อมั่นที่ได้พบเมื่อพวกเขาได้รับบริการของ บริษัท รักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุด เช่น บริษัท รักษาความปลอดภัย Doingwell ไม่มีอะไรเป็นปัญหามากเกินไปสำหรับพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมและมีประสบการณ์ของเราซึ่งทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจในการปฎิบัติหน้าที่ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณและทรัพย์สินของคุณนั้นจะได้รับการรักษาความปลอดภัยอยู่เสมอ

บริการด้วยรอยยิ้ม

เจ้าหน้าที่ บริษัท รักษาความปลอดภัยจำกัด ของเราได้รับการฝึกอบรมให้มีความสุภาพน้อบน้อมและมีมุมมองที่ดีที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยของคุณ เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้เข้ารับบริการพึงพอใจ เมื่อผู้เยี่ยมชมมาถึงสถานที่ตั้งของธุรกิจและกิจกรรมของคุณพวกเขาจะได้รับการต้อนรับอย่างมืออาชีพจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี และเมื่อพูดถึง ราคา บริษัท รักษาความปลอดภัย ด้วยรายชื่อ บริษัทบริการรักษาความปลอดภัยที่มีในมือของเรานั้น เราชอบที่จะคิดว่าเรามีความสามารถในการแข่งขันสูงแต่ราคาการจัดจ้างก็จะอยู่ในมาตรฐานที่ผู้รับบริการจะต้องพึงพอใจอย่างแน่นอนเมื่อเทียบกับการปฎิบัติหน้าที่และการจัดจ้างการ์ดบริษัทความปลอดภัยคุณภาพที่มีความเป็นมืออาชีพพร้อมทั้งประสบการณ์มากมายที่จะพร้อมรับกับสถานการณ์ใดใดที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดคิด

การแก้ไขปัญหาของบริษัท รปภ รักษาความปลอดภัยตามสถานการณ์

แน่นอนว่าทุกธุรกิจมีความต้องการด้านความปลอดภัยที่ไม่เหมือนกันและที่ Doing Well Security Company เราใช้เวลาในการประเมินความต้องการด้านความปลอดภัยอย่างละเอียดเพื่อพิจารณาถึงวิธีการจัดการกับปัญหาต่างๆในด้านความปลอดภัยเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ผู้ให้บริการบางรายนั้นมีความแตกต่างกันในเรื่องมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงต้องโดดเด่นกว่าที่อื่นด้วยพนักงานรักษาความปลอดภัยที่ได้รับการฝึกอบรมที่กองบัญชาการตำรวจนครบาลและรู้วิธีรับมือและจัดการกับสถานการณ์ใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้น

หากคุณต้องการความคุ้มค่าสูงสุดสำหรับการจ้างบริการรักษาความปลอดภัยที่มีพนักงานคุณภาพเราพร้อมเสมอและเต็มใจที่จะปกป้องสถานที่ประกอบธุรกิจของคุณด้วยต้นทุนที่ไม่ทำให้กกระทบระบบการเงินของคุณ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ info@doingwell.co.th หรือโทร 02 075 5151 ในเวลาทำการปกติ

บริการ

บริการ


• บริการเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอาคารสถานที่
• บริการเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยบุคคลสำคัญ
• บริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกด้านการจราจร
• บริการรักาความปลอดภัยงานจัดการแสดงสินค้า,
นิทรรศการ, งานประชุม, คอนเสิร์ต และอื่นๆ
• บริการหน่วยตรวจตราความปลอดภัยเคลื่อนที่

มาตรฐาน

มาตรฐานบริษัทรักษาความปลอดภัย ดูอิ้งเวล แอนด์ ฟาซิลิตี้ เซอร์วิสเซส จำกัด บริหารงานควบคุมกำกับดูแลและการตรวจสอบการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานรักษาความปลอดภัย ด้วยระบบมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001 : 2015 ในการสร้างระบบการกำหนดหน้าที่และขั้นตอนการปฏิบัติงานเป็นตัวกำหนดและควบคุมการทำงานของพนักงานรักษาความปลอดภัยให้เข้าใจในหน้าที่และระบบขององค์กรอย่างแท้จริง

ด้านเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้มีการผ่านการฝึกอบรมจากฝ่ายฝึกอบรมที่มีคุณภาพและเชี่ยวชาญด้านงานรักษาความปลอดภัย พร้อมมีการจัดอบรมตาม พ.ร.บ. ธุรกิจรักษาความปลอดภัย 2558 โดยกองบัญชาการตำรวจนครบาลตามหัวข้อการอบรม เพื่อความเป็นมาตรฐานและมืออาชีพอย่าแท้จริง

บริษัทรักษาความปลอดภัย ดูอิ้งเวล แอนด์ ฟาซิลิตี้ เซอร์วิสเซส จำกัด เรามีการบริหารจัดการความเสี่ยงในการประเมินพื้นที่ด้านการบริหารความปลอดภัยให้เหมาะสมกับพื้นที่ เพื่อให้ผู้ใช้บริการมีความมั่นใจในการใช้บริการ เพื่อให้บริการดูแลความปลอดภัยที่จะทำให้คนและทรัพย์สินของท่านปลอดภัย
แบบจ้างประจา ราคา / คน / เดือน บาท
แบบจ้างประจา ราคา / คน / เดือน บาท

ราคา

อัตราค่าบริการ   

ตำแหน่ง หัวหน้าชุด

ตำแหน่ง พนักงานรักษาความปลอดภัย

แบบจ้างประจำ ราคา / คน / เดือน บาท

23,000 - 25,000

20,500 - 22,900

อัตราค่าบริการ   

ตำแหน่ง หัวหน้าชุด

ตำแหน่ง พนักงานรักษาความปลอดภัย

แบบจ้างชั่วคราว วันธรรมดา ราคา / คน / วัน (บาท)

1,500 - 2,000

1,000 - 1,500

แบบจ้างชั่วคราว วันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา / คน / วัน (บาท)

2,000 - 2,300 

1,500 - 1,800

1. ราคาแบบจ้างประจำ เป็นราคาต่อเดือน ปฏิบัติงาน 12 ชม./วัน และปฏิบัติงาน 7 วัน/สัปดาห์
2. ราคาแบบจ้างชั่วคราว หรือ จ้างเสริม ปฏิบัติงาน 12 ชม./วัน และปฏิบัติงานจำนวน 1 วัน
3. ราคาดังกล่าวสามารถ เพิ่มขึ้น หรือ ลดลง กว่าที่ระบุไว้ หรือ คงเดิม * ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์, ลักษณะหน้างาน, ระยะสัญญาพื้นที่ให้บริการ, เงื่อนไขต่างๆ ตาม TOR ที่กำหนดของผู้ใช้บริการ ต้องให้เจ้าหน้าที่เข้าไปสำรวจพื้นที่ และนำเสนอราคาอีกครั้ง